Menu

Hồ sơ công ty

           

        Tập đoàn ANNAMGROUP – Công ty CP “Tập đoàn” (gọi tắt là Tập đoàn ANNAMGROUP) là đơn vị doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản và dịch vụ nhà đất tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Được thành lập từ năm 2003, tiền thân là Công ty CP Bất động sản Ân Nam, trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành Công ty đã chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn với 12 công ty thành viên; 05 Phòng Ban trực thuộc Tập đoàn hoạt động trên các lĩnh vực: Bất động sản; Xây dựng; Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Dịch vụ Du lịch. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn ANNAMGROUP đã vươn lên trở thành một trong những nhà đầu tư Bất động sản lớn nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực Bắc miền Trung nói chung. Tập đoàn ANNAMGROUP chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

         Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập đoàn ANNAMGROUP luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trụ sở chính:

Văn phòng đại diện tại TP.HCM: 2C-2A-23 Nam Khang đường Nguyễn Lương Bằng - Phú Mỹ Hưng, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính                   : 146 Nguyễn Huệ - Phường Phú Nhuận - Thành phố Huế.

Điện thoại                                  : 0234 361 7009 - Fax: 0234.3829830

Tên tiếng Việt                            :  Tập đoàn ANNAMGROUP – Công ty CP

Nơi và năm thành lập:

         Đăng ký kinh doanh: được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3103000122 ngày 09 tháng 06 năm 2005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế cấp.

Mã số thuế                : 3300375679

Tài khoản số             : 10201 0000 394363

Tại                             : Ngân hàng Công thương – Chi nhánh TT.Huế